Efy-Ca

Chữ Ký Số EFY Có Tốt Không? Giá Cả Và Chất Lượng Chữ Ký Số EFY-CA

Đối với những bạn khi bắt đầu tìm hiểu và nghiên cứu để lựa chọn chữ ký số, chắc hẳn mọi người cũng từng nghe nói đến chữ ký số EFY-CA.

Cung cấp dịch vụ với mức giá rất rẻ nhưng liệu chữ ký số EFY có tốt không đang là câu hỏi rất nhiều người quan tâm. Háy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có lời giải đáp

Chữ ký số EFY có tốt không? Giá cả và chất lượng chữ ký số EFY

Chữ ký số EFY có tốt không?

1. Chữ ký số EFY-CA là gì?

Chữ ký số EFY-CA là 1 loại chữ ký điện tử do Công ty Cổ phần tin học và công nghệ chúng tôi cung cấp và khởi tạo và được Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp phép vào ngày 05/04/2018. Chữ ký số EFY-CA được tích hợp đầy đủ thông tin cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức… trong Token USB, hỗ trợ ký số trong các hoạt động giao dịch điện tử cho doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức.

Hiện tại, EFY-CA cung cấp 2 loại chữ ký số là chữ ký số Token và đang phát triển chữ ký số từ xa EFY – eREMOTESIGNING với 4 loại hình cấp phát chứng thư bao gồm:

  • Chứng thư số dành cho cơ quan, tổ chức
  • Chứng thư số dành cho cá nhân, cá nhân thuộc tổ chức – doanh nghiệp
  • Chứng thư số Code Signing dành cho các ứng dụng, phần mềm
  • Chứng thư số SSL dành cho Website

2. Chữ ký số EFY có tốt không?

Chữ ký số EFY có tốt không? Giá cả và chất lượng chữ ký số EFY

Chữ ký số EFY có tốt không?

Được cung cấp bởi chúng tôi – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, phát triển phần mềm. Vì vậy, khi sử dụng chữ ký số EFY-CA bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như kỹ thuật của chữ ký số.

Tất cả các giao dịch trực tuyến đều được giải quyết nhanh chóng, đơn giản đảm bảo mang đến đầy đủ tính năng và lợi ích cho khách hàng sử dụng:

Giá trị pháp lý

Chữ ký số EFY-CA được thiết kế theo các tiêu chuẩn quốc tế X509, PKIX, LDAP… được Bộ Thông Tin và Truyền Thông đảm bảo giá trị pháp lý.

Khả năng bảo mật cao

Được Bộ Thông Tin & Truyền Thông đảm bảo giá trị pháp lý, chữ ký số EFY-CA có độ bảo mật cao:

Chữ ký số trang bị 2 khóa bảo mật: khóa công khai và khóa bí mật, trong đó, khóa bí mật đạt tiêu chuẩn bảo mật đạt mức 4 – tiêu chuẩn cao nhất về bảo mật chữ ký vơi thiết bị bảo mật chữ ký số USB Token được bảo mật trọn đời.

Ngoài ra, đối với dịch vụ chữ ký số từ xa sử dụng công nghệ an toàn bảo mật theo tiêu chuẩn eIDAS quy định về định danh, xác thực điện tử và dịch vụ tin cậy đảm bảo an toàn bảo mật thông tin tuyệt đối cho người dùng.

Chữ ký số EFY-CA giúp khách hàng an tâm về các giao dịch, khả năng chống chối bỏ trách nhiệm với những nội dung đã ký, không thể giả mạo chữ ký và không cho phép chỉnh sửa nội dung thông tin sau khi ký trừ chủ sở hữu chứng thư số.

Hỗ trợ nhiều phương thức đăng ký chữ ký số

Chữ ký số EFY-CA hỗ trợ đầy đủ trên các nền tảng khác nhau: Web, Email, Face-to-face, CMP, SCEP…

Khả năng thực hiền mọi giao dịch trực tuyến

EFY-CA cho phép người dùng thực hiện các hoạt động giao dịch trược tuyến như hỗ trợ kê khai và nộp thuế, khai hải quan, nộp BHXH điện tử, ký hoá đơn điện tử, ký email, văn bản, ký hợp đồng điện tử, thanh toán trực tuyến, ký số với các ứng dụng quản lý doanh nghiệp…

Việc sử dụng chữ ký số trong các hoạt động giao dịch trực tuyến giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí nâng cao năng suất công viếc và đáp ứng những yêu cầu đòi hỏi của việc phát triển ứng dụng công nghệ thông tin

Chất lượng ổn định

Chữ ký số EFY-CA hoạt động ổn định trên các nền tảng giúp người dùng thực hiện các giao dịch nhanh chóng và dễ dàng, không nghẽn mạng, quá tải trong quá trình giao dịch trực tuyến.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng tận tâm

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm tốt trong việc sử dụng chữ ký số và am hiểu các nghiệp vụ kê khai (thuế, hải quan, BHXH điện tử, hoá đơn điện tử), có khả năng xử lý các tình huống linh hoạt.

Vì vậy, dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng của EFY-CA luôn đảm bảo hỗ trợ, giải đáp thắc mắc 24/7

Chữ ký số EFY có tốt không? Giá cả và chất lượng chữ ký số EFY

Chữ ký số EFY có tốt không?

Khi có những vướng mắc hay gặp vấn đề trong quá trình ký số (lỗi không ký được, token bị khoá, quên mật khẩu,…) bạn đều có thể gọi tổng đài EFY để được hỗ trợ và khắc phục lỗi chữ ký số nhanh chóng, đảm bảo sử dụng chữ ký số liên tục.

Mức giá thành rẻ

Hiện nay, chữ ký số EFY là chữ ký số uy tín, chất lượng có mức giá rẻ nhất thị trưởng chỉ từ 605.000 đồng.

Nhiều khách hàng tỏ ra khá e ngại và lo lắng liệu với một mức giá rẻ như vậy liệu chữ ký số EFY có tốt không?

Tuy nhiên, thực chất EFY-CA có mức giá thấp như vậy là do đơn vị đang triển khai chương trình hỗ trợ khách hàng giảm bớt gánh nặng trong mùa dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp gây nên nhiều khó khăn trong các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Vì vậy, khách hàng có thể an tâm lựa chọn bởi mặc dù mức giá giảm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ, hỗ trợ không giảm.

Chính sách khuyến mại tốt

EFY-CA thường xuyên đưa ra các dịch vụ khuyến mại tốt dành cho khách hàng như mua chữ chữ ký số 3 năm được tặng 1 USB Token hay như hiện tại EFY cũng đang triển khai chương trình đồng hành cùng cùng khách hàng vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây nên với những ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng chữ ký số EFY-CA. Ngoài ra, khi mua chữ ký số 3 năm bạn còn được tặng thêm 500 hoá đơn điện tử.

3. Một vài lưu ý khi lựa chọn chữ ký số EFY-CA

Cũng như những nhà cung cấp chữ ký số khác, hiện nay chữ ký số EFY-CA gặp phải tình trạng một số cá nhân, tổ chức giả mạo là đại lý, nhà cung cấp chữ ký số EFY gọi điện, gửi email thông báo chữ ký số hết hạn để yêu cầu khách hàng gia hạn, đăng ký mới chứng thư số.

Vì vậy, để đảm bảo chính sách, quyền lợi của quý khách hàng nên lưu ý khi đăng ký phải đảm bảo có mẫu đăng ký của EFY, có hóa đơn và hợp đồng và giấy chứng nhận của EFY, email nhận được phải là email có đuôi @efy.com.vn

4. Thủ tục đăng ký chữ ký số EFY-CA

Khi bạn đã quyết định mua chữ ký số EFY-CA, hãy liên hệ với tổng đài EFY: 19006142 (Miền Bắc)/ 19006139 (Miền Nam) để nhận được những tư vấn gói dịch vụ chữ ký số phù hợp, hướng dẫn hoàn thiện đăng ký dịch vụ chữ ký số.

Sau khi đăng ký, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được thiết bị Token chứng thư số và được nhân viên kỹ thuật EFY hỗ trợ cài đặt, hướng dẫn sử dụng chữ ký số EFY-CA trong các giao dịch điện tử đạt hiệu quả và mục tiêu doanh nghiệp.

Để đăng ký chữ ký số EFY-CA, bạn cần chuẩn bị một số thủ tục giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ đăng ký chữ ký số theo quy định của Bộ Truyền Thông & Thông Tin.

Một bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

– 1 bản giấy đăng ký cấp chứng thư số EFY-CA (do người đại diện pháp luật ký đóng dấu) – tải về TẠI ĐÂY

– 1 bản photo giấy Đăng ký kinh doanh/ Quyết định thành lập (Có công chứng hoặc đóng dấu treo đơn vị)

– 1 bản photo CMND/ CCCD/ hộ chiếu của người đại diện pháp luật (Có công chứng hoặc đóng dấu treo đơn vị)

– 1 bản Giấy xác nhận thông tin khách hàng (người đại diện pháp luật ký đóng dấu) – tải về TẠI ĐÂY

Qua những tiêu chí mà tôi đã nêu ở trên chắc hẳn các bạn đã biết được chữ ký số EFY có tốt không.

Mặc dù chữ ký số EFY hiện nay đang có mức giá khá rẻ trên thị trường nhưng vẫn luôn đảm bảo được chất lượng và dịch vụ cung cấp tới khách hàng luôn tốt và an toàn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091 541 23 32